Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc thị trấn Chi Lăng, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 17/4/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chi Lăng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ thị trấn nhiệm kỳ 2024-2029.

Dự Đại hội có đồng chí Ngô Thu Huyền, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban MTTQ VN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND, đại diện các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chi Lăng các thời kỳ, các doanh nghiệp, đại lý, các hộ kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn và sự có mặt của 63 đại biểu chính thực dự đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện chương trình hành động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chi Lăng, nhiệm kỳ 2019 - 2024, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2029; báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn nhiệm kỳ 2019 - 2024 và 03 ý kiến tham luận.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chi Lăng, lãnh đạo Đảng uỷ thị trấn Chi Lăng.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử 35 vị Ủy viên tham gia Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chi Lăng khoá XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Chi Lăng nhiệm kỳ 2024 - 2029 ra mắt đại hội.

Tại hội nghị lần thứ nhất Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chi Lăng khoá XII, các vị Ủy viên đã hiệp thương cử đồng chí Vũ Văn Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức danh Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chi Lăng khoá XII; hiệp thương cử đồng chí Lương Thị Hồng Thắm giữ chức danh Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chi Lăng khoá XII; hiệp thương cử đồng chí Trần Thị Tuyến là Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chi Lăng khoá XII.

Đại hội đã hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội Mặt trận huyện Chi Lăng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Tại Đại hội có 02 tập thể, 02 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thị trấn và 03 tập thể, 06 cá nhân được biểu dương của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn vì đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác MTTQ thị trấn, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng tại Đại hội

Đại hội đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, phát huy sức mạnh đại đoàn kết của toàn dân tộc và thành công tốt đẹp!