Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

Sáng ngày 27/9/2023, Đảng ủy thị trấn Chi Lăng tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Éng – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy thị trấn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, công chức chuyên môn, bí thư chi bộ các khu, trường học, công an, quân sự, doanh nghiệp.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Theo báo cáo, 9 tháng đầu năm 2023, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cả hệ thống chính trị phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng đạt được nhiều kết quả nổi bật. Kinh tế tiếp tục phát triển, mở rộng diện tích Na VietGap với diện tích là 20,0ha đạt 100% chỉ tiêu Kế hoạch giao. Làm đường giao thông nông thôn từ đầu năm 2023 đến nay được cấp 190 tấn xi măng đã bê tông hóa được 1.275m đường tại khu trên địa bàn thị trấn. Công tác an sinh xã hội, tổ chức thăm hỏi tặng quà, chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, người có công, đối tượng chính sách xã hội, người cao tuổi, hộ gia đình nghèo đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết. Công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân được đảm bảo thường xuyên. Chất lượng sinh hoạt chi bộ, Đảng bộ được nâng lên, tỷ lệ đảng viên tham gia sinh hoạt đảm bảo, thực hiện tốt công tác phát triển Đảng. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến, nêu các giải pháp nhằm khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện; Các đại biểu về dự hội nghị thống nhất cao với kết quả đã đạt được và phương hướng nhiệm vụ đã nêu trong báo cáo.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Éng – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy huyện đánh giá cao những kết quả đạt được 9 tháng đầu năm, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền thị trấn tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục tuyên truyền cán bộ, đảng viên và Nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chú trọng công tác phát triển Đảng viên, chỉ đạo quyết liệt những nhiệm vụ chưa đạt, tuyên truyền Nhân dân chủ động phòng chống dịch bệnh ở người và gia súc gia cầm….

Đ/c Hoàng Văn Éng, UVBTV Huyện ủy - CHủ nhiệm UBKT Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Cũng trong dịp này Đảng ủy thị trấn Chi Lăng đã tổ chức trao huy hiệu 30, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí.

T/h: Quỳnh Nga VHXH