UBND thị trấn Chi Lăng gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 23/02/2024 UBND thị trấn Chi Lăng tổ chức hội nghị gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Ngọc Bằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí Vi Văn Quân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Triệu Văn Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, cùng toàn thể cán bộ, công chức thị trấn, các thanh niên lên đường nhập ngũ và thân nhân gia đình các thanh niên.

Đồng chí Triệu Văn Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại lễ gặp mặt, đồng chí Triệu Văn Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND  thị trấn giao nhiệm vụ, động viên các thanh niên đồng thời quán triệt các thanh niên khi tham gia nghĩa vụ cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân quân đội, công an nhân dân; nêu cao tinh thần trách nhiệm đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên; tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam.

Năm 2024, thị trấn Chi Lăng có 13 thanh niên có sức khỏe tốt tham gia nghĩa vụ, trong đó có 12 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Theo đó các tân binh này đều có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

Nhân dịp này các lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn; Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn và các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn đã  tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân.

Tại buổi lễ gặp mặt, Đoàn Thanh niên thị trấn đã trao sổ đoàn và chuyển sinh hoạt đoàn để các đồng chí tiếp tục sinh hoạt tại đơn vị mới.

Các đồng chí Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên nhập ngũ năm 2024