THỊ TRẤN CHI LĂNG ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TẠI NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2024

Ngày 30/01/2024, UBND thị trấn, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Chi Lăng tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Bằng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí Triệu Văn Thanh, Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự, cùng dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN và các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, công chức thị trấn và 09 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2024.

Toàn cảnh buổi đón tiếp quân nhân trở về địa phương năm 2024

Trong đợt này thị trấn Chi Lăng đón nhận 09 quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương từ các đơn vị là: Trung đoàn 141, Tiểu đoàn 14-Sư đoàn 3. Trong thời gian tại ngũ các đồng chí quân nhân thị trấn Chi Lăng luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ, phát huy truyền thống quê hương, đoàn kết khắc phục khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Triệu Văn Thanh, Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNV QS thị trấn phát biểu tại buổi đón tiếp quân nhân

Phát biểu tại buổi tiếp đón quân nhân xuất ngũ, thay mặt lãnh đạo thị trấn, đồng chí Triệu Văn Thanh, Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNV QS thị trấn đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các đồng chí quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xuất ngũ trở về địa phương. Đồng thời đề nghị các quân nhân trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, của khu dân cư; chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương thị trấn Chi Lăng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, UBND thị trấn đã trao tặng 09 xuất quà Tết cho quân nhân xuất ngũ, trở về địa phương.

Thực hiện: Nguyễn Thị Lệ, công chức Văn phòng - Thống kê